Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh Thành

10/03/2018

Sáng ngày 07/03/2018, Viện Nghiên cứu Kinh Thành, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn Lâm) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh thành cho TS.Lê Đức Hạnh, Nghiên cứu viên chính – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS.Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Viện Hàn Lâm; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; PGS.TS. Bùi Minh Trí, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh Thành; PGS.TS. Lại Văn Tới, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh Thành; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Kinh thành và Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 226/QĐ-KHXH ngày 01 tháng 03 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Lê Đức Hạnh, Nghiên cứu viên chính – Phó Viện trưởng Viện NC Châu Phi và Trung Đông, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh thành, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng TS. Lê Đức Hạnh đã nhận được sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy và các cán bộ trong Viện Nghiên cứu Kinh thành, được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng ở giai đoạn tiếp theo. Giáo sư Chủ tịch nhấn mạnh, trên cương vị mới và bằng kinh nghiệm công tác, quản lý đã có, đồng chí Lê Đức Hạnh sẽ phát huy tốt nhất năng lực của bản thân đối với công tác của Viện, góp sức cùng xây dựng đội ngũ lãnh đạo thực sự đoàn kết, đóng góp vào sự phát triển của Viện Nghiên cứu Kinh thành nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh thành  – TS. Lê Đức Hạnh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự ủng hộ, động viên của đồng nghiệp, đã bổ nhiệm đồng chí giữ chức Phó Viện trưởng. Đồng chí ý thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm lớn của bản thân. Qua đó, bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, đồng chí nguyện cống hiến hết sức mình thực hiện tốt các mảng công việc được giao, hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị; góp sức xây dựng khối đại đoàn kết, thống nhất trong Ban Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ trong Viện; nỗ lực tham mưu, hỗ trợ Viện trưởng thực hiện các nhiệm chính trị và khoa học của Viện

Nhân dịp này, TS. Lê Đức Hạnh đã nhận được những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, tập thể cán bộ công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Kinh thành và Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.