item.Title

Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban quý III năm 2016

03/10/2016

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2016, tại Hội trường 3D nhà A, trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm đã tổ chức Hội nghị Giao ban quý III năm 2016.
Lễ Công bố Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nhiệm kỳ 2011-2016

24/05/2016

Nhân dịp Lễ Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), nhằm tôn vinh đóng góp của những người làm công tác khoa học xã hội và nhân văn, sáng ngày 18/5/2016, tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) long trọng tổ chức lễ trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, nguyên Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.
Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn giữ chức Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

23/05/2016

Triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn giữ chức Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, ngày 18 tháng 5 năm 2016, tại trụ sở tầng 2 số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố quyết định trên.
Lễ Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

23/05/2016

Hòa trong không khí ngày hội của những người làm công tác khoa học và công nghệ cả nước, sáng ngày 18 tháng 5 năm 2016, tại trụ sở tầng 2 số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18 tháng 5).